UBND xã Nàn Ma - Huyện Xín Mần

Thôn Lùng Vai xã Nàn Ma tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

20/11/2023 14:57 16 lượt xem

Ngày 15/11/2023, tại thôn Nàn Lý xã Nàn Ma đã diễn ra các hoạt động tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Thức hiện Kế hoạch số của UBMTTQ xã Nàn Ma về Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, thôn Lùng Sán xã Nàn Ma đã chuẩn bị các điều kiện để tổ chức ngày hội theo kế hoạch. Tại ngày hội, các hộ gia đình đã được nghe Báo cáo tổng kết năm của thôn và đề cương tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Ngày hội đã nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Tổ phụ trách thôn Lùng Sán và các ý kiến thảo luận về những vấn đề mà tập thể thôn chưa thực hiện tốt trong năm qua, đồng thời đề suất những giải pháp nhằm thực hiện đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo.

Tại ngày hội, Ban Công tác Mặt trân thôn đã thông qua danh sách và tặng quà biểu dương một số hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc qua một năm hoạt động và thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Dưới đây là một số hinh ảnh diễn ra các hoạt động sôi nổi bên lề như các môn thể thao, văn nghệ tại ngày hội ĐĐKTDT thôn Lùng Sán.

Văn Khinh