Thông báo

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đến thăm và làm việc tại xã Nàn Ma – huyện Xín Mần

05/03/2024 16:09 14 lượt xem

Sáng ngày 05/3/2024, xã Nàn Ma đón đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đến thăm và làm việc với cán bộ, công chức xã Nàn Ma. Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của xã do đồng chí Vàng Văn Dân - Bí thư Đảng ủy xã trình bày. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nàn Ma cần sâu sát với cơ sở, nắm chắc địa bàn và đặc biệt chú trọng đối với công tác giảm nghèo, trong đó cần phân tích, làm rõ nguyên nhân nghèo, cận nghèo và công tác xóa nhà tạm phải rà soát kỹ lưỡng rồi xây dựng kế hoạch bố trí nguồn lực để hỗ trợ người dân thực hiện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng định hướng cho xã về một số nội dung cần thực hiện trọng thời gian tới đó là: Tỉnh sẽ bố trí kinh phí để xã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo phòng làm việc cho cán bộ công chức của xã, chỉnh trang khuôn viên và trồng các loại cây cảnh quan khu trung tâm xã; Tiếp tục hướng dẫn nhân dân phát triển các mô hình trồng trọt, chăn nuôi và liên kết với các Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn để bao tiêu sản phẩm cho nhân dân.

Nhân dịp đến thăm và làm việc tại xã, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đã tặng quà cho xã và chúc toàn thể CBCC xã Nàn Ma luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua năm 2024.